Công ty túi vải Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Là một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm túi vải được đánh giá là hiện đại với chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty sản xuất túi vải Việt Nhật
Công ty sản xuất túi vải Việt Nhật

Tại sao nên lựa chọn những sản phẩm túi vải của Việt Nhật

Được thành lập từ năm 2012, là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất, may, in vải không dệt. Chúng tôi luôn hướng đến việc thiết kế những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Việt Nhật là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, kiểu dáng, chủng loại.

sản xuất túi vải
Công ty sản xuất túi vải Việt Nhật

Một số ưu điểm vượt trội của Việt Nhật

Nguyên liệu: Nguyên liệu của Công ty sản xuất túi vải Việt Nhật luôn được lựa chọn kỹ càng, và chúng tôi có nhiều loại chất liệu khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình.

Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn chất liệu, may, in, đóng gói…. Việt Nhật cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách khi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thiết kế: Tại Việt Nhật, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi thiết kế luôn phù hợp, hài lòng với nhu cầu của các khách hàng.

Tại sao Việt Nhật luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng của các khách hàng.

  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm việc bằng cái tâm để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Sự hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng, của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Cam kết của công ty Việt Nhật với khách hàng

  • Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và có bảo hành 100%
  • Có chính sách đổi trả cho tất cả các khách hàng
  • Chế độ giao hàng miễn phí tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Qua nhiều năm hoạt động, cơ sở dần dần tích lũy kinh nghiệm. Đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, đầu tư thêm trang thiết bị.

Công ty sản xuất, may in túi vải Việt Nhật trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc, in ấn, vật phẩm quảng cáo, quà tặng: Áo thun, balo túi xách, nón mũ, ô dù, áo mưa, sổ tay… với mạng lưới tiêu thụ phổ biến trên toàn quốc. Là một địa chỉ uy tín, tin cậy của các khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Thông tin, địa chỉ công ty sản xuất, may, in túi vải Việt Nhật

  • Địa chỉ: 149/ 10 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Honline: 0792234123
  • Website: https://tuivaivietnhat.com/